รีวิว ไอเทมใหม่น่าลอง นมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ #นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม จากประเทศออสเตรเลีย

รีวิว ไอเทมใหม่น่าลอง นมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ #นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม จากประเทศออสเตรเลีย  


นมผึ้งแบบเม็ดฟู่ ไอเทมใหม่จากแบรนด์ Nature’ s King คือน้องงว้าววซ่า! มากทุกคน ทานง่ายสุด ๆ มีความหวานนิด ๆ ซ่าหน่อย ๆ มีกลิ่นหอมของส้มแมนดารินอีกด้วย ปังสุด ๆ ไปเลยค่า แล้วตัวนี้เค้ามีนมผึ้งเข้มข้นสูงมาก แถมเค้ายังได้เพิ่มวิตามมินซีเข้ามาอีกด้วย ปกติเราทานแบรนด์นี้อยู่แล้วเป็นสูตรพรีเมี่ยม แต่ด้วยความที่เราชอบลองของใหม่เราเลยลองซื้อมาลองทาน สลับกับแบบซอฟต์เจลดู แต่!!! เราก็ได้ลองทานมาสักพักแล้วนะทุกคน ก่อนที่จะมารีวิว ทานหมดไป 4 หลอดแล้ว และใน 1 หลอดเค้าบรรจุ 20 เม็ด เราทานแค่วันละ 1 เม็ดน้าและเนื่องจากเราทานทั้ง 2 แบบ เราขอพูดถึงความแตกต่างระหว่างแบบเม็ดซอฟต์เจลที่เราทานเป็นประจำ  VS นมผึ้งแบบเม็ดฟู่ หน่อยนิดนึงเผื่อใครที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ เราขอเปรียบเทียบง่าย ๆ เลยนะคะ
    ✅ ความเข้มข้นของนมผึ้ง

พรีเมี่ยม        ☆☆☆☆☆

เเบบเม็ดฟู่     ☆☆☆☆☆☆  

         สรุป ทั้ง 2 สูตรเค้ามีความเข้มข้นของนมผึ้งสูงอยู่แล้ว จึงสามารถช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก และเห็นผล                                   เหมือนกัน แต่แบบเม็ดฟู่จะมีความเข้มข้นของนมผึ้งมากกว่า เเละยังได้เพิ่ม

วิตามินซีวิตามินบี 1 , 3 ,6  เข้ามาอีกด้วย

 

    ✅ ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณ (ความคุ้ม)

    พรีเมี่ยม         ☆☆☆☆☆☆  

    เเบบเม็ดฟู่      ☆☆☆☆

                         สรุป ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณแบบพรีเมี่ยมมีความคุ้มค่ากว่า เพราะ 1 กระปุกสามารถทานได้นาน                                      ถึง 6 เดือน แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสเรื่องราคา ก็จัดแบบเม็ดฟู่ไปเล๊ยยย!!!

  

    ✅ ผลลัพธ์หลังทานจากทั้ง 2 แบบ

-     พรีเมี่ยม          ☆☆☆☆☆

-      เเบบเม็ดฟู่      ☆☆☆☆☆☆  

 สรุป ทั้ง 2 สูตรให้ผลลัพธ์คล้าย ๆ กัน โดยเฉพาะเรื่องเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ เพิ่มความสมดุลของระดับฮอร์โมนภายในร่างกาย  เเละเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เพราะตั้งแต่ที่เราทานนมผึ้งมา ทั้ง 2 สูตร อาการหวัดในตอนเช้าของเราหายไปเลย ผิวก็ดีขึ้นไม่แห้งเหมือนตอนก่อนทาน

 

แต่เราก็แอบให้คะแนนแบบเม็ดฟู่มากกว่านิดนึ่ง เพราะเค้าได้เพิ่มวิตามินซี วิตามินบี 1 , 3 ,6 เข้ามาด้วย บอกเลยว่าหลอดเดียวครบ จึงทำให้เห็นผลในเรื่องผิวมากกว่า รู้ว่าผิวใส และเนียนขึ้น แถมยังพกไปทานระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย เหมาะมากสำหรับพนักงานออฟฟิสอย่างเรา ๆ ที่ต้องใช้ความ Active ในการทำงาน ถ้าใครที่สนใจแบบเม็ดฟู่อยู่แล้ว เราอยากให้ลองนะ มันดีจริง ๆ ค่ะ

 

ปล. แต่โดยรวมแล้วสำหรับเราพึงพอใจมาก ๆ กับทั้ง 2 แบบเลยค่ะ เพราะทานดี เห็นผลชัดเจนทั้ง 2 แบบเลยค่ะ 


📍 ใครอ่านเเล้วสนใจสามารถไปสั่งซื้อได้น้า

LINE  : @nkthailland หรือ  https://lin.ee/iuE7JWN

WEBSITE : 
https://natureplus.co.th/

FACEBOOK : 
https://www.facebook.com/naturekingthailand


ความคิดเห็น